College and Pregnancy

Hello meron po ba ditong college student at pregnant din? Ako po ay 4th year student 26 years old. Gusto ko kasi sana graduate ang mommy ng anak ko syempre. If meron kamusta po? Sa mga hindi naman po student at buntis ano pong opinion nyo sa aming mga mommy na.buntis ? Face to face na kasi next week at kinakabahan po ako sa mga sasabihin ng mga tao at professors. Salamat.#advicepls #pleasehelp #firsttimemom

19 Replies

For me its better na focus ka muna sa pagbbuntis mo. if graduating ka, may thesis at marami pang iba na pwdeng makastress sayo. At isa pa mahihirapan ka nyan magfocus lalo kpag naglilihi. mnsan di mo mapipigilan yung sobrang antok at may times na napaka emotional mo. Risky din sa inyo ni baby kasi humihina ang immune system ng buntis. focus ka muna sa pregnancy. pwde naman after mo na tapusin, wala naman masamang malate gumraduate mahalaga matatapos mo padin nman. opinyon ko lamang po ito. hehe. thanks.