College and Pregnancy

Hello meron po ba ditong college student at pregnant din? Ako po ay 4th year student 26 years old. Gusto ko kasi sana graduate ang mommy ng anak ko syempre. If meron kamusta po? Sa mga hindi naman po student at buntis ano pong opinion nyo sa aming mga mommy na.buntis ? Face to face na kasi next week at kinakabahan po ako sa mga sasabihin ng mga tao at professors. Salamat.#advicepls #pleasehelp #firsttimemom

19 Replies

kung hnd naman high risk ang pregnancy mo at kaya mo Go for it. Pero ingat ka lang ah kasi ang buntis humihina ang immune system nyan lalo F2F na. As much as possible umiwas na magkasakit. Also, You need to inform your school/prof about ur condition pra at least if magka emergency they know what to do.

at first hesitant din ako nung una pero habang tumatagal at habang lumalaki ang tyan ko di ko na iniisip yung sasabihin ng ibang tao saken greatful den ako sa partner ko na palaging sinasabe saken na wag mag overthink kase risky sa mommy ang sobrang pagkastress kaya keep up masasanay ka den🤗

Same mi. graduating na 26yo. May 2 1/2yo toddler 5mos preggy pero full online class ako now pnayagan me ng sch. Kayang kaya mo yan mi, wag mo intndhin ang ssbhn ng iba, lavarn para sa pangarap. Para sa future ng babies lavarn 💪🙏

3rd yr college pumapasok ng face to face. 27 weeks pregnant. Not high risk keri lang naman. May times na sumasakit ang puson pag sumobra sa lakad at pagod, good thing nag prescribe naman ng pampakapit si OB. Go lang bb, kaya yan!

hi, laban lang ako nga ilang week nalang manganganak na pero pumapsok pa rin gang kaya!! wag mong isipin sasabihin ng iba. Tuloy mo lang yung laban na makapagtapos. #gradwaiting

Be proud instead. Nothing to be ashamed po. Good thing na pinagpatuloy mo ang statdies mo. Ask your school admin kung ano pede treatment sa mga pregnant students.

ako mii 2nd yr college kahit f2f g lang nagjajacket lang ako para di halata, di kasi alam ng mga teachers ko at saka due ko nanaman next week aabsent nalang ako muna

2y ago

halata nga po di nga ako syado tumatayo palaging naka upo para di halata, alam naman ng mga kaklase ko tinutulungan naman po ako nila

Depende din talaga sa policy po ng school. personally, mas maiging magstop muna and magfocus sa pregnancy. Pwede namang bumalik sa school anytime.

Im currently 4th yr college student mi 8 months na ako at pumapasok din. Kaya yan mi! 💪🏼💪🏼