Breech

Breech po c baby iikot pa po kaya to 32 weeks preggy po.. Ano po kayang magndang gawen pra umikot sya? Thank you po sa sasagot?

2 Replies

Sa akin sis footling breech 26 weeks ako nagpa ultra ang ginagawa ko minsan pinaparinggan ko ng music sa baba ng puson tapos kausap kausapin tapos pag hinihimas mo siya paikot ikot po para susundan niya hehhee

5y ago

Ahh cge po gagawen ko po yan thank you po😊😊

Kausapin mo lang si baby momsh wag ka magpahilot kz hindi safe ☺️

5y ago

Oo nga po balak ko nga po sana magpahilot kaso nakakatakot din nmn po.. Kaya wag na nga lng..

Related Articles