Lack of Sleep.

Meron po ba dito yung hirap din matulog ? 3months preggy na ko at at talagang hirap akong matulog. nakaka tulog lang ako ng mga 3hours tas hirap na ulit maka tulog. Bumaba na ng husto dugo ko dahil sa cycle ng tulog ko . gustong gusto ko matulog pero hindi ako maka tulog . :( any advice naman po kung ano ginawa nyu para maka bawi sa tulog . thankyou in advance.

1 Reply

inom kpo gatas.. tas kahit sa umaga pag inantok ka maidlip ka kaagad.. para makabawi ka..

4y ago

Sige po. Salamat