Mainitin ang ulo

Meron po ba dito pag kasama na si mister mainitin ulo mo.. Inaaway mo.. Pero kun nasa malayo si mister, nammiss mo.. 😁walang tupak. # mister

30 Replies

lagi ako masungit sa kanya kaso nawawala agad kasi pinapatawa nya ako kapag ganun😂

Same mommy. Pag andito si hubby laging inaaway pero pag wala naman namimiss. Hahaha

laging mainit ulo ko sa kanya pero pag ala sya hinahanap hanap ko

Same. Haha. Pero pag wala sa paningin mo papauwiin mo agad haha.

yes nung nasa first trimester ako lage ko sxa inaaway

Hahaha. Kaya kamukhang kamukha ng ama yung anak ko. Char

sometimes tas pag nasa work na siya, namimis ko na siya

same lalo na mag nag pPMS na ako

Hala akala ko ako lang ganto.

Sobrang Akooo to 😂 HAHAHA