Ask

Meron po ba dito nanganak na hindi naman ni required ang ogtt? Bakit ung ibang kakilala ko hindi sila pinag ganon

16 Replies

For safety kasi yan if prone ka sa gestational diabetes na common sa mga buntis and para aware ka din if kailangan mo i-lessen o umiwas sa matatamis kasi as far as i know pag may gestational diabetes ka eh high chance na ma-CS ka kasi mataas sugar mo which is nakakalaki ng baby at mahihirapan ka mag normal delivery

ako twice pinagawa skin first trim ko normal tapos ung inulit 6mos mataas na sya kaya naka diet ako until now 32 weeks na ako at monitoring ng sugar una 6times a day ang tusok ko ngayon 4times nalang hopefully twice nalang nxt week...

5y ago

opo ksabay nung hiv,papsmear urine test,cbc,at kung ano ano pa..tapos pgdating ng second trim pinaulit si ogtt ayun tumaas na sya...

Mas maganda na rin na magpaOGTT ka sis. Sa sugar kasi yun. May effect sa baby once na mababa or mataas sugar mo. kaya mas magandang alam mo 😊

Done na po ako nyan. First time mom at 28yrs old pa po ako. Depende po sa ob yan. Maganda dn po kc yan pra ma aware ka.

wala pa sakin eh, kailangan ba yun? hindi naman na pinagawa sakin ng OB ko, CBC lang tsaka urinalysis.

5y ago

26 weeks po

Ako twice na nanganak pero d ko pa naranasan yang ogtt. D ko nga yan alam kung ano. Hahahaha

Ako po sa 1st and 2nd baby ko di nman ako nag ganyan. Lying inn clinic ako nagpapacheckup

It depends sa ob mo mamsh meron test sa akin but hindi yung 3 times na test

33weeks naku pero wala parin ogtt..depende parin cgoro sa oby..

37weeks preggy na ko sis. Pero di padin ako nakapag-ogtt