Required po ba mag OGTT???

May nabasa po kasi ako na sa iba po di sila pinag OGTT dahil wala namn din po sila history sa diabetes etc. Saka mag kano po ba yung OGTT 75 GRAMS?#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

prone po kasi ang buntis mommy sa gestational diabetes kaya kahit wala po sa history possible magkaron pag buntis. ako mommy di nko nirequire sa lying in na inanakan ko. pero sa ospital kung san dpat ako manganganak nirerequire po.