OGTT

Ilang beses po ba dapat nag papa OGTT? Kasi po pinag o-OGTT na naman ako, last OGTT ko po is nung feb 11. Normal naman po iyong result. Sa una ko pong pinag ogtt requested ng center. Ngayon po requested ng ospital. Pasagot naman po.

3 Replies

ako twice..nung 20wks una kong ogtt mataas fbs ko kaya pinagmonitor ako ng sugar ng ilang wks pero mataas results kaya dineclare na may gdm ako..then nung 32wks ako inulit normal na..😊

baka po may nkta silang ndi normal kya pnapaulit ka. pero once lng ako nag Ogtt, requested ng OB ko taz nung ngpacheckup ako sa Hospital, pnakita ko na lng mga records ko

3y ago

Okay po kaya to?

ako twice nung 4th month ko at nung 6th month ko. thanked God normal lahat ❤️ nagkaka yeast infection kc ako