Im so worried

Im 10weeks pregnant, Meron po ba dito naka.ranas Ng cramps sa my puson and legs? Ilang days na sya masakit pero natitiis ko Naman sya :( then kanina my blood akong napahid sa tissue after wiwi ko. Kelangn ko na po b magpa.check up sa ob ko? ? Thank you sa makatulong

17 Replies

I already got a tvs pero ang result meron daw bahay Bata pero Wala silang makitang baby even pulse :( is it possible na mkukunan ako? Wag naman Sana :( ngayong Saturday pako makakabalik sa ob ko para sa result Ng ultrasound ko. Anyone here same Ng case sakin? 😔

5y ago

May mga case Kasing hindi pa maditek ung heart beat ng baby kapag 1st trimister at di makita sa ultrasan. Pray ka lang sis, at lage mo lagyan ng unan ung pwet mo kapag nakahiga ka para makatulong sa pagkapit Ni baby, at sempre try mo bed rest muna sa 1st trimester mo at iwas sa mabibigat at lakad lakad, iwasan mo din kumain ng pinya at hinog na papaya Kasi nakakalambot un ng cervix for early labor. Ganyan Kasi ng yari sakin before, ngayun mag4 months na tummy ko.

Is it brown blood or red blood? Spotting is usually normal during first trimester. Pero pag red, that signals an alarming state. Whatever the color, pakonsulta na lang po kayo sa OB asap. God bless you momsh! Everything will be fine.

hindi po yan normal. kasi ganyan din po ako lagi masakit puson ko tapos dinugo ako kaya nag punta agad ako sa ob ko and niresetahan ako pampakapit duphaston and duvadilan and pinag bedrest din ako.

Ako po before sabi nung OB ko kulang daw ako sa calcium kasi nakukuha ni baby kaya ayun dinagdagan ung pagtitake sa isang araw.

Oo sis pa.check ka kaagad sa ob mo para maagapan yan mabigyan ka kaagad pang pa kapit. Baka makunan ka pag tuloy tuloy yan

consult na po agad sa OB sis d po normal nrramdaman m na yan.. dpat po no cramps and bleeding..

Yes go to your ob po.. Di po normal n may blood po sa wiwi at nahihirapn po kyo umihi..

pa check po agad kau sa ob niyo kc ganyan ako dati 7 weeks nawala baby ko.

Yes po! Mas maganda po magpacheck up na po kayo agad sa ob mu po.

Basta may blood mommy hindi po normal. please go to your ob