Cramps

Hello po,.im 9 weeks pregnant with my first baby.,normal po ba ang madalas na pag cramps ng puson?? thank you..

8 Replies

Anong klasing cramps po? Sabi ng OB ko pag may cramps na parang PMS, parang sign po un na bbgay c baby sa pagkapit. May signs ako ng cramps mga 6 weeks ako. Di ko pa po alam na preggy ako sis akala ko delayed period lng. Nag PT ako un positive. Nag pa OB na ako nun at snabi ko kay OB ang cramps. Binigyan nya ako ng gamot na pampakapit. 2x a day pa iniinum sia. Ingat ka din.

Ang madalas na cramps ay hindi normal must to see ur doctor immediately

opo pero kung worried kayo kase nag cramps pwede naman po Consult sa OB

Kung madalas mommy not normal na po.

you better check with your OB

No po. Consult your ob

Yes.

opo.