DELA SALLE UMC DASMA SOCIAL SERVICE

Meron po ba dito nakakaalam ng requirements sa social service ng UMC? kahit ung natatandaan niyo lang po. Nabasa ko kasi ung sa social service ng St.Lukes BGC dapat 'not more than 24weeks pregnant'. Ganon din po ba sa UMC? 28weeks preggy na kasi ako. Wala rin po akong work kaya malaking tulong sana kung makakapag apply ako nito. Salamat sa sasagot!

2 Replies

kahit hindi lahat yan sis kasi akin id lang philhealth tas payslip lang.then marriage cert kung married.tas brgy cert.

5y ago

Welcome sis 😀

hi sis buti andito pa sa bag ko.

5y ago

prepare mo na yan sis para pagdating mo don pasa ka na requirements at interview ka na agad.agahan mo lang ang punta. d kp agad mabbgyan ng id. bale resibo lang muna ng id. 50 pesos.yun papakita mo pag mapapacheck up kn.mabilis lang yan.isang araw.tas kinabukasan pwede kn magpacheck up jan.yun nga lang aagahan mo kasi mahaba pila.tyagain mo nlng kasi maganda manganak sknla.menos kp s gastos.

Related Articles