About rewards

Meron po ba dito nag redeem ng reward pero wala naman pong dumating? Kahit email po wala natanggap.

2 Replies

sa akin naman narereceive ko. even email update. check po baka po lottery or raffle reward and niredeem, check din if tama ang email address and also spam folder

2y ago

mommy pwede makita ang email sayo na maredeem mo.ung sa lottery? sakin kc till now wala pa

eto po yung sa 12 days of christmas. please note that for lottery/ raffle iddodraw pa po sa mga nagclaim ng entry ang winners

Related Articles