Reward

Pano malalamn ung status ng rewards n clinaim mo? Ngclaim kasi ako thermometer tas wala email for status kung may makukuha ba ko o wala.. Tama ba email ba un? Thanks po first time ko lng mgclaim ng rewards.

2 Replies

hi sis yung thermometer po kasi is Lottery po it means I dradraw po nila yun. so kung nagredeem po kayo dun it means kasama rin po yung name niyo sa draw po.pag kayo nabunot saka po idedeliver yung thermometer po sa inyo po

5y ago

Ah gnun pla un. Thanks sis.. First time ko lng kasi.. Heheh

eto ba sis?? parang raffle lang kasi siya slot lang yung na claim mo,baka kaya walang email,

5y ago

Heheh opo ito nga po.. Heheh draw pla.. Salamat po. 😊