35 weeks and 4 days

meron po ba dito na kagaya ko na na bed rest ? hanggang ngayon sbi ng mga nakakakita sken ang taas pa dw ng tiyan ko at ang laki dw nag aalala tuloy ako sa kabuwanan ko , naglalakad lakad nmn ako paunti unti pero minsan d na tlga kaya nananakit na yung sa bandang puson baba, sna po may mkapansin

3 Replies

ako bedrest fro. 32weeks til 37weeks kusa lang bumaba tyan ko nung nag 38weeks ako. malaki.rin tyan ko nun at di ako naglalakad. puro higa at tulog. okay naman ako. kusa naman ako naglabor. 3.3kg ai babh nung lumabas. normal delivery.

ako po as much as possible bawal din mag pakapagod ng husto gawa na high risk pregnancy para iwas premature labor... btw 34 weeks pa lng kasi ako FTM at 35 yrs old kaya high risk

Mataas pa din tyan ko currently 36weeks sabi naman nila kusa bumaba ang tyan natin pero kahit papano nagkikilos ako sa bahay para naman iwas manas din ako. Natatakot ako manasin