worried lang

40 weeks n ako bukas... and due date ko na din pero ang taas taas pa din dw tiyan ko... pero pkrmdam ko nman babang baba na ksi ang bigat n nya sa ilalim n halos d n ako makalakad sa bigat.. ???? nag aalala tuloy ako sa mga snsb nila.. e naglalakad lakad nman ako.. nagsquat din ako. ano magawa ko feeling ko tlgng vilog n bilog lang tlg ang tummy ko dahil girl

2 Replies

Chill lang po. Ako exact due date lumabas si baby. Nung June 27, nilabasan ako ng mucus plug o yung dugo. Parang wala lang akong naramdaman nun. Normal lang, kakatapos ko lang magexercise ng lakad nun. Tapos labor na pala ko nun start ng 7am. Medyo humilab lang tiyan ko bandang hapon 5pm. Alam ko na kakaiba na siya pero tolerable pa ang sakit. Tapos 9:30, ayan na.. Di na ko mapakali. Active labor na talaga ko nun pero pagdating sa paanakan 3cm palang daw kahit sobrang sakit na. 7:30 am ako kinabukasan nanganak which is my exact due date. June 28.

5y ago

dun sa bnyran mo d pa kaltas philhealth?

Punta kana sa ob mo mamsh. Mahirap din pag mag overdue ka.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!