34 weeks pregnant, 1cm

34 weeks na tyan ko, 1cm na daw po sabi ng OB,wla nman xa advice n mag bed rest pero sbi po ng iba dapat mg bed rest kz ganun case nila dati at sbi ng doctor nila kz maaga p dw po ang 34 wks..Ano po ba dapat gawin? Yung iba nman cnsbi mg lakad lakad na daw para matagtag.. #advicepls #firstbaby

2 Replies

same po tau 2cm na po ako 34 weeks .. nakabedrest po ako at may pangontra sa paghilab ng tyan kasi nung isang araw naghihilab na sya baka daw magtuloy tuloy at maincubate si baby ..

Masyado pa po maaga para magtagtag