38weeks and 5 days

na istress na ko kakagaling lang nmin kanina sa O-B ko na i e na dn ako pero ang taas pa dn dw ng tiyan ko naglalakad lakad nmn ako at nag squat , ramdam ko dn minsan yung prang tinutusok yung matris ko pag naglalakad pero bat ganun 🥺😭😢, ano pa po ba dapat kung gawin ?

1 Reply

Ilang cm na po kayo? how about yung effacement ng cervix niyo? makapal pa din po ba? as much as possible po iwasan po ma stress it will affect your baby's time na lumabas, 38 weeks pa naman po, until 42 weeks po yung safe na ilabas si baby pwera nalang if may other complications such as less na fetal movement, or nakakain na ng dumi.. If aabot ng 40weeks, the OB will suggest naman if induced labor or what..

12mo ago

close cervix pa dn po , kinocomfort na nga dn po ako ni hubby wag dw masyadong mag paka stress lalabas nmn dw si baby pag handa na sya , malikot pa dn nmn po si baby