Lab tests for 1st Trimester

Meron po ba dito na hanggang 10 weeks hindi parin po nirerequest ng OB ng Lab tests? 10 weeks na ako, pero di parin ako binibigyan ng lab requests. Nagwoworry lang ako baka may problem pala tapos di ko alam.

2 Replies

sis ako sa hospital checkup ko TAs Meron din ako checkup sa brgy center nmain kaya sa 1 bwan twice ako magpacheckup...brgy center nurse ung nagbigay Ng mga lab request ko...TAs pag checkup ko n asa Dr ko s hospital, dun ko naman na ipapabasa mga result Ng lab ko....try mo din magcheckup s center nyo.

1y ago

Sige po. thank you po! ❤️

5 months na Ako nagpa lab test.

1y ago

Thank you po! ❤️