Mucus Plug/Blood Stain

Meron po ba dito na 30weeks may mucus plug na or may blood stain? Normal ba? Thanks

2 Replies

if sa tingin nyo po may lumabas ng mucus plug sa inyo patingin na po kayo agad sa OB nyo possible maka experience kayo ng kumplikasyon. ingat po.

4y ago

ingat mommy. pray lang.

Inform your OB po mommy if may bloody show kayo kahit hindi pa nyo kabuwanan, ingat po palagi and bed rest muna kayo

4y ago

Thanks po mommy... Una fresh blood ngayon naman brownish discharged. Low lying placenta din kasi ako... Salamat