Mucus plug? 38 weeks and 3days. 1cm dilated as of 37 weeks

Hello po, please pasagot even though 3rd pregnancy ko na ito iba iba sila. Currently 38 weeks 3days na ako. January 28. Mucus plug ba ito? Para syang mucus plug sa texture but no blood stain unlike sa other kids ko. I searched it up and it seems na mucus plug na nga. Di pa nag rerespond si ob kaya nag ask muna ako. Hehe. #pleasehelp #January

Mucus plug? 38 weeks and 3days. 1cm dilated as of 37 weeks
2 Replies

mucus plug na nga po iyan, iba-iba din kasi texture nila and since malapit na din edd mo momsh normal lang naman po, akin naman edd ko on 24 nagka clear discharged na din ako ganyan din ang texture.

1y ago

sa 1st baby ko nga momsh wala akong discharges kaya tamang tingin lang din dito sa AsianParent App for more guidelines. Sana makaraos na tayo, praying for safe and normal delivery!

parehas tau due date kuna bukas January 18 GANYAN din lumabas kaninang Umaga ...sana makaraos na din ...tas Panay paninigas tyan ko 3rd baby kuna 2