APDO NG SAWA

Meron po ba dito ang nakasubok na ipainom sa bata ang apdo ng sawa ? Pinipilit kasi ng biyenan ko na ipainom daw sa 3 weeks old baby ko para isuka.lahat ng.kinain nya sa loob ng tyan ko. Tapos yung anak ko duduwal duwal lang wala naman isuka kung kelan gabi tsaka sinasaktan ng tyan. (Nakakastresssssssss imbis mapahinga yung bata alam nyo yun nakakapagod magalaga ng bata sa ukaga lalo na sa gabi pa jusme)

124 Replies

Naku sana hindi ka pumayag kawawa naman si baby ano ba yan😔

no mommy, delikado po yan lalo na at 3 weeks p lng c baby mo..

Patuklaw mo sa sawa si byenan. Jusko naman.

5y ago

malapit napo kastress napo 😩

Tanga ng byenan mo. Pero mas tanga ka kasi pumayag ka. Bobo!

yung biyenan mo painumin mo ng apdo ng sawa sis.

Tubig nga sis bawal yan pa kaya. Wawa naman si baby.

Saan ba nakukuha yan mga ganyan na practices? Nakakaloka.

kaya ayokong tumira sa byenan q..dami kaseng alam din😏

mas mainam pa nmn katas ampalaya kesa apdo nang sawa sis

Kalokohan Lang yan.. Dko ppyag na painom sa baby ko yan,

Related Articles