APDO NG SAWA

Meron po ba dito ang nakasubok na ipainom sa bata ang apdo ng sawa ? Pinipilit kasi ng biyenan ko na ipainom daw sa 3 weeks old baby ko para isuka.lahat ng.kinain nya sa loob ng tyan ko. Tapos yung anak ko duduwal duwal lang wala naman isuka kung kelan gabi tsaka sinasaktan ng tyan. (Nakakastresssssssss imbis mapahinga yung bata alam nyo yun nakakapagod magalaga ng bata sa ukaga lalo na sa gabi pa jusme)

124 Replies

Opo napainom na namin , tapos di ko na po inulit pero dumumi si baby ng green na kala mo mga pickles , pinacheck po namin sa pedia ok naman po daw yung dumi at ai baby. Sobrang stress ko na talaga sa mga trip ng lumang paniniwala. Kagabi sad to say pero nasagot ko yung biyenan kong lalaki nagalit nadin sa kanya yung biyenan ko na babae dahil bakit daw pinipilit yung ganun pinahihirapan daw yung sanggol sana kung sya nahihirapan. Sabi ng biyenan kong babae wag na daw sundin kahit sya alam nya yun pero kinakalukaw daw ang bituka ng bata pano daw kung nailabas na ng bata yung dumi sa katawan maghihirap lang daw ang bata kakasuka at LBM , tigilan ko daw. 😩 Buti nalang matino biyenan kong babae susme. aalamat din sa inyong lahat sa mga payo.

3y ago

Wag mo sundin malay mo saglit lang buhay ng anak mo

alam mo ba mommy ang rason bakit bawal sa baby ang tubig? hanggang mag 6months sila. kasi yung bacteria sa tyan nila di pa kaya ang regular water pwede sila mag tae, mag suka. ISIPIN MO NA LANG "APDO NG SAWA" GAANU KADUMI YUN? mas malinis pa nga yung amniotic fluid na naiinum ng baby mo sayo. kesa sa pinainom mo ng apdo ng sawa. minsan mommy isip isip rin. may sarili ka naman siguro disisyon para sa anak mo. may magagawa ba byenan mo kung ayaw mo?.

3y ago

Bobo ka pala eh d sana d mo pinainom tapos dito ka ngumangawa,

wag mo sundin wala naman magagawa yan nung sinipon at ubo si lo ko 4 weeks palang sya nun gusto ng matatanda sa pamilya ko wag ko daw ipa check up dahil masasanay daw oregano daw painom ko ginawa ko pina check up ko ikaw ang magulang ikaw mag decide sa anak mo lagi nga akong nasasabihan samin na kung maka asta daw ako akala mo daw nag ka anak nako dati dahil hindi ko sinusunod mga sinasabi nila

3y ago

Oo momsh binigyan sya tapos pinag nebulizer din sya for 5 days

Tubig nga bawal sa bata tapos may nalalaman pa na apdo ng sawa. The only person you should listen to in regards to your baby's health is your baby's pediatrician. May mga old methods na nagwowork ngayon pero di nagpapakadalubhasa ang mga doktor over the years para lang suwayin sila at painumin ng kung ano ano ang mga bata. Grabe.

Sis ganito Lang Yan your child your rules. 6 mo pa pwede kumain ng food so baby and that six months mushy foods pa nga dinurog na gulay at prutas lang. Please naman wag kayo kinig ng kinig sa mga matatanda masyado. Apdo ng sawa???? Papatayin mo baby mo 3 weekks????? Sya kamo pakainin mo ng sawa. Nakakainis naman

3y ago

Tanga gamot yan bobo pota kelan kb pinanganak

Iba na ngayon ang panahon.. At totoi na sa pag iba ng panahon nag iiba din ang way ng pagpapalaki ng mga baby.. Mahirap magpaniwala sa mga kasabihan ng mga matatanda.. Kng alam naman po natin na ndi tayo sigurado at alam natin na ndi naman need ipainom wag po sana natin ipainom. Kawawa yung baby

This is one of the reason kung bakit di tayo dapat nakikitira sa byenan or family natin. Para mka pag decide ka for your own family. I know you have a valid reason naman bakit ka pumayag. but please dont let anyone decide for you lalo na sa baby mo. Ikaw mommy ikaw nag papakahiram ikaw masusunod.

Bakit po kayo pumayag? Kung yung matanda nga di basta iinumin yan, baby pa? 😔.. Kaw ang magtatanggol po sa anak mo kasi helpless pa sya. You're the mom ikaw masusunod... Unless proven yang papainum natin from a doctor or as prescribed lang nila dapat for baby's safety.

Hala! No mommy wag nyu painumin mga byenan talaga pakilamera ehh hmmp! Hahahaha (char) skn nga dami alam ng pamahiin q lahat sinusunod kasi mama q nmn may pamahiin din pero wala aqng naririnig tungkol Sa ganian Wag po momsh ikaw po ang mommy wag ka papayag

sa akin momsh kung hindi ka palagay dun sa gusto nila o paniniwala nila pwede namang huwag kang pumayag kahit na magpumilit pa sila, kasi anak mo naman yun gusto kamo nila sila uminom kung mapano ba kamo yung baby mo may magagawa ba sila mababawi pa ba yung pinagawa nila.

Related Articles