Gamot sa bulate

Mga momsh. Baka meron may alam po sainyo ano pwede ipainom pag meron bulate ang bata. 7yrs old po. Hirap po kasi sya makatulog. Salamat po sa mkakatulong.. #advicepls

9 Replies

Ipacheck mo siya sa pedia mi. Tama po mommies dito na may right medication at dosage depende sa age ng bata at timbang. Wag basta magpapainom at baka sa kung saan lumabas ang bulate instead na sa puwet. Naexp ko yan sa panganay ko. Nagpamigay ang barangay health center ng iinumin ng bata, ending sa bibig ng anak ko lumabas. Katakot talaga kasi parang nachochoke siya nun bago niya nailabas at buti talaga nnailabas niya. 3 years old lang siya nun. Since then, pedia talaga para sa right medication.

mas sure na sa pedia po momsh kasi di rin po maganda na magself medicate at masobrahan ng take ng pampapurga sa bata... iba iba po kasi effect. if oara sa mga anak better to be sure sa Doctor na. Godbless po.

Pacheck nyo po muna mommy!. Meron po tayong mga Free consult sa mga Center. Para din po malaman nyo yong tamang dosage para kag baby.

dalhin nyo po sa center or pedia. meron specific dosage para dyan wag magsself medicate baka madehydrate ung anak mo

2y ago

pa second opinion ka po sa pedia

Pedia po o kaya health center.. ang pag purga ay base sa timbang at edad ng bata

Direct niyo na po sa pedia. Para mabigyan siya ng proper medication.

Thankyou mga mi. Napatingin ko po sya last sunday. Maraming salamat po.

pano nyo po nalaman na may bulate si baby mo?

2y ago

Meron daw tumutusok sa labasan ng poop nya, then una pinainom ko po ng Yakult. May lumabas na 1 buhay. Kinagabihan ganun na nmn po di sya nkakatulog, wala din gana kumain. Pero ngayon po ok na sya. 😊

Sa center po may libreng pampurga.