Breastfeeding while pregnant

Meron po ba dito advice ni ob to wean off or dc the breasfeeding, pero di nyo po magawa kasi ayaw ni lo.

3 Replies

ako momsh twice ko na na experience breastfeeding while pregnant.. sa first okay naman .. then ngayon, 12weeks preggy nagkaron ako ng subchorionic hemorrhage nung 5weeks palang at bigla ako nagpa check up..naconfirm din ang pregnancy sa tvs ko that time.. advice ng ob na stop BF..and nag resetan ng duphaston and isoxillan.. mejo nag lie low lang ako kasi di pa rin maiwasan mag pa BF dahil 1.5 y/o palang ung 2nd baby ko eh.. nagwawala tlga sya pag di nakadede lalo pag gabi.. kawawa.. last check up ko at 8weeks nawala na ung bleeding.. hoping ang praying na okay lang si baby kahit nag BBF pa rin ako..

Ang cute naman po ng ganyan may chance din na sabay sila nadede sayo mommy. Continue mo nalang po pagpapadede kay baby mommy..

Same here. Ilang taon na po lo nyo?