Chocking while breastfeeding

Hi mommies! I am new in breastfeeding with my 2-week old son. Recently, while breastfeeding nagcho-choke kasi siya. Any tips papano maiiwasan yung pag choke ni lo? May tamang position ba? #advicepls #breasfeeding

2 Replies

hi mi. tumutulo din ba yung breastmilk mo? sakin kasi since medyo malakas gatas, nagrerecline ako ng konti, hindi ako nakaupo ng straight para hindi kusa yung patak ng gatas. karga ko din baby and ensure nakaelevate ulo nya.

ako mi, kahit mapuyat noong newborn pa si baby, nakaupo talaga ako magpadede.