Lihi

meron po b nkkalam ng teknics or paraan para d konisuka ang pagkain n kinain q laht po kc ng pagkain sinusuka q???nnghihina nq s sobrang d n kumakain bumaba n rin timbang q at BP.. vitamins lng kc bngy ng ob q..baka may kaparehong stwasyon aq dto

32 Replies

Sa case ko naman never ako sumuka, naduduwal lang which is worse I think mas mabuti pa isuka na lang sobrang pangit sa pakiramdam. Pait din panlasa ko di ko maintindihan. First trimester lang yan, mawawala din yan after 12weeks (sana). Be sure marami kang water intake Mamsh para di ka madehydrate. Nakakatulong din saging kasi mataas yun sa vitamin B.