Lihi

meron po b nkkalam ng teknics or paraan para d konisuka ang pagkain n kinain q laht po kc ng pagkain sinusuka q???nnghihina nq s sobrang d n kumakain bumaba n rin timbang q at BP.. vitamins lng kc bngy ng ob q..baka may kaparehong stwasyon aq dto

32 Replies

Same here po, 15 weeks pero nagsusuka pa din. Frozen jellyace po pag sobrang hilo at suka ko.

Momi para no added sugar sa diet at katawan,ice cubes munching will do.watwr is healthy.

Ganyan din ako momsh first 3 months , namamayat na pero naka bawi naman pag 2nd tri

ganyan ako until now, 4mos preggy. pinipilit ko nlng kumain khit soup, and fruits

ako niresetahan ako folic +b-complex. kso gnun pdin suka padin haha

Ice chips po. Or sampaloc candies.

mommy try mo gingerbon candy it helps.

5y ago

candy po sya, sa watsons,mercury drug po meron. d ako nawawalan nyan kasi nasusuka din ako lagi. nkatulong sya saken.

drink lang ng water mamsh

Saging po try mo sis

Make it small but frequent.

5y ago

nako kgt kaunti po d tlg akaya ung tubig ag gatas sinusuka q din