Week 20

Meron pi bang same case ko na week 20 pero parang bilbil palang yung laki nya. Pag naka higa parang wala lang pero lagi po sya nabukol. At na kakapa ko po sya sa bandang left side? Worry lang po ako kaai di pa nalaki yung tiyan ko ? Kayo po ilang week po na halata na yung tiyan nyo?

2 Replies

I feel you mommy! :-( ang liit ng tiyan ko. Now I'm on my 22nd week. Sabi naman ng OB, okay lang naman daw 'yung liit ng tiyan ko kasi petite ako. Okay naman si baby sa check-ups namin. As for your concern naman sa nakabukol, sa'kin din meron kaso nasa right side siya. Si baby daw 'yun. Himas himasin mo lang. :)

4y ago

opo lagi ko sya hinihimas . Parihas po tayo mammy petite.

May mga mommy talaga ba maliit mag buntis