#firs1stimemom Po

Mga mommy natural lng Po ba Ang 3 month Yung tiyan diparin Halata parang Bilbil lng sya #firs1stimemom

5 Replies

sakin po nung ganyan din Yung na feel ko pero nung nag pa Ultrasound na Yung takot ko napalitan Ng saya sobra nung Nakita Kuna sya monitor

Yes, mostly mga 5-6months pa yan lalabas lalo po kung 1st pregnancy nyo o kung payat po kayo..

Mga mommy natural lang ba paghihilo at pagduduwal 3 months napo kasi ako

yes po .

yes

Related Articles