ask lng po.

natural lang po ba yung laki ng tiyan ko sa 4 months? sabi ng iba hindi halata feel ko den kasi ang liit po parang bilbil ko lng hehez. slmt sa sasagot♥️

ask lng po.
2 Replies

Ang fresh at ganda mo naman pong buntis mommy 💗 Sana all po hehe ☺️ Iba iba po talaga yung bump ng mga preggy mommy. So don't worry, basta wag kalimutan monthly check up. Congratulations po, and stay safe! 💗

2y ago

thankyouuu!!! sayo den po☺️

Sexy mamsh! Well, iba iba naman ang katawan sa pag-bubuntis. meron maliit, may malaki. pero normal naman 😊 Congratulations mamsh! stay healthy & God bless your pregnancy

2y ago

thankyou mamsh!!☺️

Related Articles