Pamamanhid at sakit ng kamay

Meron na po bang nakaexperience ng pamamanhid ng kamay at mga daliri to the point n mejo masakit n po. May ksma din pong pagmamanas. Pero nawawala din nmn po unti unti.. ano po mga ginawa ninyo? Possible po b n carpal tunnel syndrome po?

1 Reply

Same here, more on wrist tendonitis sakin and swelling ng finger joints 😭 Mas masakit sa umaga Minsan nag llight stretching ako, mga nakita ko sa YouTube May nabasa din ako pwede submerge hand sa cold then warm the cold pero di ko pa na try

2y ago

may angle na masakit, like pag nag susuklay or mali twist