carpal tunnel syndrom

Guys have u experience the carpal tunnel syndrome po? Yung pananakit ng mga kamay at daliri?pahelp nmn po kasi 32 weeks pregnant me now ehh masakit ang aking mga daliri lalo na yung middle finger ko both left and right my halos d ko na maiclose yung kamay ko..sinu po nkaexperiemce nito...?my alam po ba kayo na solusyon?normal lng ba tlga to?

1 Reply

Tell your ob po, usually bibigyan nya kayo ng b-complex or multivitamins para ma ease yung pamamanhid ng mga daliri o kamay