gaviscon liquid is good for pregnant?

meron na po ba sa inyo na niresetahan ng OB ng gaviscon para sa pananakit ng sikmura o heart burn? thanks po

2 Replies

Ako sis .kasi nung mga banda 1-2 months ako lagi akong sinisikmura .yan ung nireseta sakin .pero hindi binili .tiis sakit sikmura nalang ako .normal lang naman sinisikmura tayo kasi nag iiba na ung form ng stomach natin kasi lumalaki na si baby

4y ago

Ahh ganun ba un sis

kung sinabi po ng OB safe po yun. most of the time they know better po than most of us. .

4y ago

Ahh ganub po ba, dalawa pala ung gaviscon meronh double action and ung pang acid anu kaya dun