Gaviscon Liquid for acidity

sino po nakainom na ng gaviscon liquid every time meron acidity?

11 Replies

me, nagpa er kmi nung last week dahil sumakit upper abdomen ko and ang findings heartburn / acid reflux lang nman so yan yung pina inum sakin okay na ako after 30mins. hehehe

Ako last 2 weeks ago nag-Gaviscon ako sa sobrang saken ng sikmura ko as in humuhilab. Then ang nakapagpagaling saken is Ranitidine po. Bawal talaga tayo sa mga acid na food.

Hindi ko pa na try ma. Better consult your doctor ma . Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Gaviscon chewable tablet mas ok,yan recommend skin ng oby ko,26th weeks preggy na ako yan lang iniinom ko pag inaatake ako nang acidity

Ako sis recommended ng ob yan safe for mom and baby. Effective sya sa acid reflux which is normal to experience pag preggy

8mo ago

acid reflux din po ba yung nahapdi na yung lalamunan na parang mainit ang pakiramdam?

Ako po. Nagttake ako nyan nung first trimester ko kasi. may heartburn ako. Safe naman po siya kasi reseta siya ng ob..

Ganyan din bigay ni ob sakin kaso dko pa naiinum hindi na humahapdi ang aking sikmura

ako rin po, reseta po ng OB... nagtatake ko sa gabi bago matulog... 🤗

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Depende po kung nireseta ni OB