Gaviscon....

Hi Mummies, meron na po ba sa inyo dito naka try uminom ng Gaviscon while pregnant? Thank you. #pregnancy #pleasehelp

3 Replies

Gaviscon double action noong may heartburn ako. Limited dosage lang po yan per day, limited lang din kung ilang araw pwede sunud sunurin. Don't self medicate po pag buntis, better consult your OB pa rin po

may gamot po na binigay si ob noon di ko lang alam name, same yta un ng gaviscon...para din sa morning sickness

ako kapag super lala na nung heartburn ko, nag tatake na ko gaviscon