Hello mommies kapag ganito ba di naman buntis ? 3days na ako delay

Meron guhit sa PT na di klaro

Hello mommies kapag ganito ba di naman buntis ? 3days na ako delay
9 Replies

Mag try ka po uli after 1 week. Best po if you do the test upon waking up in the morning pagkaihi nyo po. I tried it last week dahil 1 week na ako delayed at yun nga positive sya at klaro ang second line.

within 5 mins ba yan mi ? pg lagpas na evap nlng yun pero kung hndi try ka ulit ptt after a week

Try mo ulit sis after 1 week. parang naevap na lang ung isang line

mag try ka po ulit after 1 week

try mo ulit after a week

Hindi dapat 2 line po.

Parang evap line na po.

Negative po.

negative