2 weeks delay nako pero negative naman pt pero di naman ako ganito dati sa first baby ko

3 Replies

Delays can be caused by stress and other factors. If negative after two weeks and not normal for you, you can go to an OB instead. Iba iba kasi katawan ng mga babae, di lahat same cause ng pagkadelay.

Hi momsh.. Nagkaron ka po? 12 days na rn po kasi ako delay, negative naman. Sa 1st baby ko 3 days delay lang ako positive agad