First trimester

Meron din pu ba dto instead na tumaas ang timbang bumaba pa? Ano po ginawa nyo?

2 Replies

Relate heheh nung 1st trime wala ako gana kumain kaya nabawasan timbang ko .. dating 56kg tas nung nabuntis ako naging 50kg until now na 7months nako 50kg parin ata timbang ko 🤗

5y ago

Nung 2nd trimester ako up to now na 28weeks nako okay namn kain ko .. next month pagbalik ko ng ob well see kung tumaas ba timbang ko hehehekasi medyo matakaw ako ngayon e

Hinay hinay lang sa pagkain