pregnant but no symptoms at all

meron din po dito hindi nakaramdam ng mga normal symptoms of pregnancy? no nausea,no cravings,no vomiting,no breast tenderness ,minsan naiisip ko buntis ba talaga ko? im in 10th weeks and it is my first baby ,

60 Replies

Sa panganay ko ganyan ako. 4 months na pala sa tummy anak ko kung hindi pa ako inadvice for TVS (irreg ako so akala may PCOS ako) hindi ko malalaman na buntis ako kasi no signs talaga nasikio lang mgapants at shorts ko akala ko tumataba lang ako 😅