pregnant but no symptoms at all

meron din po dito hindi nakaramdam ng mga normal symptoms of pregnancy? no nausea,no cravings,no vomiting,no breast tenderness ,minsan naiisip ko buntis ba talaga ko? im in 10th weeks and it is my first baby ,

60 Replies

Me. Ganyan ako nun simula. Wala lahat. No cravings. Pero super mabilis ako mapikon sa husband ko. 😅 May ganyan na pregnancy, swerte na tayo kasi hindi natin napagdaanan ung stage na grabe maglihi

me po, ganyang ganyan nung first to third trime.. matakaw lng ako at laging init na init. Thank God kasi ndi nhrapan. ngaun 39weeks na . waiting nlng kay bby boy ❤

Hi, momshie! Sobrang lucky mo kasi walang pregnancy symptoms like morning sickness. It’s okay na hindi mo yun nararamdaman. :) Hoping for your smooth and safe pregnancy!

Okay lang yan momsh! you are lucky. Nung buntis ako, no vomiting din ako, di rin ako naglihi dahil ang cravings ko same lang nung hindi pa ako buntis. Hindi rin ako naging maselan.

swerte nyo naman mg buntis mga momshie di kau masilan.Ang hirap kaya maglihi lalo pg masilan ai naku kahit anung amoy kahit anung bagay sensitive ka subrang hirap.

ganyan din ako mommy nung buntis ako hehehe naisip ko nuon kng buntis ba ako? kasi mga sintomas ng pagbubuntis hindi ko naramdaman hehehehe.

me to ganyan den pero sa breast meron ako..sakit nga eh lalo na madaling araw tumitigas..saka hirap ako makatulog...9weeks6days..., ❤️❤️❤️❤️

same here nung buntis pa ako. 7 or 8 months ko na ata yun nung nagka food crave ako . pero never naging maselan. ayoko lang ng gatas sinusuka ko tlaga.

I feel you momshie. hehe ganyan din po ako.. naniwala lang ako nang makita ko na si baby sa ultra sound. I'm 18 weeks pregy now .. 😇

ganyan ako sis nung buntis ako.. no sign and symptoms ng pagbubuntis hanggang sa manganak ako wala talaga.. baka nde ka lang dib maselan magbuntis