hiii

meron din po ba kayo skin pigmentation sa face po? and mejo nag ddark siya then mejo itchy

hiii
14 Replies

Ganito yung ngayun pregnant ako. Reddish lang siya, hindi scaly at hindi makati. Mas lalo siyang lumalala pag naglalagay ako ng mga matapang na mositurizer like aloe gel. Stable lang siya pag yun physiogel sensitive ang inaapply ko. Sabi ng mama ko, ganyan din daw siya nung buntis siya.

Meron akong ganyan dati before pregnancy. Fungal infection, binigyan ako antifungal cream. Mukhang nakuha ko dun sa beauty blender. Nagkamolds siguro sa loob since di siya properly natutuyo. Kaya ngayun daliri na lang pangblend ko. Natatakot na ko magkaroon uli.

5y ago

cge po

May ganyan din ako nung mga 4-5 months preggy ako sis kaso hindi sa face sa braso sya and sa leeg. Tapos nagconsult ako sa OB ko nirecommend nya yung calamine lotion

Sis it looks like fungal infection. Ipa-KOH mo po sa laboratory to confirm para maresetahan ka ng OB mo if ever, at pra hndi kumalat.

Ang saken po dati di namumula pero dry na dry skin ko.. Good thing, nag ok na xa after giving birth ☺

Meron din ako momsh..huhu..kakaarita nga eh pag nakikita ko sa mirror. Sana mawala na..

5y ago

opo cge po salamat po sa info

Wala po. Pa'check nalang po kayo para mabigyan ng safe na gamot or cream.

Sa katawan ako meron mga butlig na maliit makati pa😑

Pacheck up nyo na. Ung sa friend ko gnyan kumalat.

ako po meron sa binti buti maliit lang