Itchy belly

Hello, mga Mamsh! Normal lang po ba na mejo itchy ang belly during pregnancy?

11 Replies

Itchiness happens pag dry ang skin at nastretch yung balat. Pag nagstretch ang skin, stretchmarks occur. Make sure to always moisturize mommy yung area para malessen yung itch feeling. 😊

4y ago

Copy yan, Mamsh! Thank youuu 😊

Medyo nga po makati siya kaya ginagawa ko po yung face towel na micro fiber ang pinangkakamot ko po noon.

Normal lang mamsh pero wag direct ang daliri. Mas better kung may bimpo or sa ibabaw lang ng damit kakamutin

4y ago

Okiii. Thank u mamsh ☺️

Normal po. Since nababanat po yung balat natin nagdadry po kaya better gamit po kayo moisturizer.

Yes.. Nagstrestretch po kasi yung skin.. Maglotion or oil po kayo mommy para di mangati😊

Normal po, apply ka lang po ng moisturizer sa belly para iwas strechmark hehe

kahit di kapa nanganganak e, magkakaroon kana ng stretchmarks or depende?

Yes pero ingat mamsh kasi pag makati ang tyan baka magkaroon ka ng kamot.

4y ago

Thank u, mamsh ☺️

Sobrang normal Mummy, sa 'kin nga malala nung buntis ako. 😅

Yes po. Nasstretch kasi yung balat.