Work travel while pregnant

Meron ba sa inyo na ang work is more of travelling (plane,land) and sige parin work kahit preggy? Any tips how to manage work and pregnancy? (Lalo na sa grabe rin morning sickness) Thank you

1 Reply

Ako po nung first trimester ko, morning shift ako (5am to 2pm) hindi ko kinaya dahil sa hirap sa morning sickness kaya nagpalipat ako nv mid shift from 2pm to 11pm. Mas umokay pakiramdam ko hanggang ngayong mag 9 months na ako naka survive naman. Sa byahe naman, nakamotor pa kmi. Nag iingat na lang si hubby sa pagdadrive at umiiwas samga lubak.