CS TO NORMAL

Meron ba ditong mga mommy na Sched cs pero nainormal si baby? Paki-kwento naman po ang pinagdaanan nyo. Planning to have normal delivery pero wala po kasing support sa family ko. Thanks.

1 Reply

Ako po. Cs po sana ako kasi may hika ako. pero naipanormal ko ang baby ko. subrang hirap nga lang ng labor ko. 4 days and nights ako Naglabor plus pumutok na ang panubigan ko kahit 5cm palang ako and umabot pa ng 6 hrs bago nagfully open ang cervix ko. tinurukan nalang ako ng pangpahilab at painless. thanks God safe naman kami ni baby. I just gave birth 3 weeks ago.