Question ko lang po

3.55Kg Up meron po ba ditong Normal delivery kahit na malaki si baby or posible na ma cs ?

10 Replies

Depende po, meron naman nakakayanan lalo na kung hindi first time magdeliver. Medyo maraming risk lang pag normal delivery pag malaki ang baby like ma-4th degree tear or magkaroon ng punit hanggang pwet or mastuck shoulder ni baby habang nilalabas. Better be ready na lang din for possible CS.

Mommy, ubg nakasama kong mother 3.6kg ang baby nya pinilit syang iCS kasi super laki ng baby baka daw mastuck. Pero iask nyo padin ang OB nyo. Depende padin kc sa situation.

5kg ako nung pinanganak ako ng mom ko. Hahaha super laki ko. Normal siya..hindi CS. Go lang mamsh!!! Kaya yan

Sabi po sakin ni OB ko pag gnyan po at first time eh npaka challenging pero posible naman sya inormal.

Ako po nung 18 lang nanganak 1st baby po 3.6kg nakaya ko naman po ng normal sa awa ni Lord.. pray lang ☺️

5y ago

Hehehe Nakalabas na din si lo nung 9 normal naman 3.5 😅

Depende po talaga sayo, momsh. Ako nga 2.7kg si baby pero CS parin kasi hindi nag open yung cervix ko.

5y ago

Nanganak ako a dat early sa duedate ko. Close pa rin kasi cervix ko kahit nag dilate na ako so kailan e CS nalang

Depende po yan sa magpapaanak sa inyo. At sa lakas at tibay ng loob mo teh. 😊

Depende po yan mamsh sainyo. Kung maliit po sipit sipitan nyo baka macs kayo

Normal kaya mo yan

Nganak kna po ba

5y ago

Kailan ba due date mo sis