PLANNING TO CHANGE MY CURRENT OB

Hi mommies ask ko lang if meron ditong nanganak na sa Manila Doctors Hospital? May masuggest po ba kayong mabait at maayos na OB. And magkano po kaya normal or cs delivery. Thank you!

1 Reply

Ung Ob ko. Dr. Dalawangbayan. Normal, ₱35k then kpg cs ₱75. Kng gsto mo pwede ka mnganak sa pgh manila. Mas mura ata dun compare sa madocs. Siya pa rn ang OB mo.

3y ago

Thank you mommy. Bale yung ob pwede sya sa madocs? Saan po sya nagcclinic? Maayos naman po sya? I mean ayaw ko po sana kasi nung ob na basta makapag check up lang last time po kasi may na encounter akong ganung ob di nya man lang nalaman na may polyps ako.