Monthly Check up

Hi po 1st time mom here! :) ask ko lang po sana monthly po ba yung check up nyo sa Ob? Kasi po yung ob ko na sched nya ako for nxt check up is dec 27 for gender na. Last check up ko po sa kanya is nung oct 18 pa. Worried lang po kasi ako parang ang tagal pa nang nxt check up. 😥 sana may maka sagot. Thank you! #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

depende po sa ob po usually po kasi sa mga private talaga na hospital every monthly katulad sakin every monthly po ang check up kahit okay naman ako wala ako nararamdaman..papacheck up lang check lang heartbeat baby then bili lang ako vitamins sa kanila 600 na CF nila.. pag sa public minsan ilang buwan talaga bago ka pabalikin depende nalang kung may emergency ka... sana nga ganyan nalang den ob ko hehehe para di magastos masyado😊

2y ago

private din po ob ko. pero yung sched nya po is dec 27 pa. pero balik daw agad ako if may na feel ako na something wrong or may mga bleeding or spotting pero if wala naman daw po dec 27 na ako balik to check yung gender ni baby. pero kasi parang na papraning din ako if nd machecj parati si baby

d ko po sure kng normal po yan or ok lg pag ganyan, pero monthly po yung sakin. actually, nagpapacheck up ako sa brgy center at private ob, so twice a month yung check up ko.

2y ago

😊 mejo napapraning kasi ako minsan momsh. FTM kaya anything na bago na nararamdaman ko, konting sakit, nagwoworry ako kng normal ba or hindi na. Kaya ganyan ginawa ko. hehe. Another reason is, pa record na din sa center para makalibre bakuna si baby pglabas, sabi kasi pag walang pre natal record sa center, hindi makaka avail ng libreng bakuna.