Walang sariling OB na tumitingin

Hi meron po ba dito na same case ko. Sa brgy health center lang nagpapa check up?

7 Replies

same po,mula 4-7 months sa center po ako nagpapacheck up,pero nirefer ako sa ospital para magka ob mamonitor every 2weeks(check up naden yon) hanggang sa manganak ako,ganon gagawen ng center mi pagka 7mos mo nyan tatanungin ka kung san ka mangangak ospital ba o lying in,kung risky at first yang pagbubuntis mo sa ospital ka,pero kung 2nd tas hindi naman nakakabahala sa lying in

ako dati may ob ako kaso sa private hospitals ako ilalagay eh hindi kaya ng budget ko kaya lumipat ako sa center para malista ako sa public hospital at ska libre sa center hindi katulad sa ob 500pesos kada check up ko hindi pa kasama un gamot dun

simula po nung nalaman ko na preggy ako sa health center po ako hanggang 7 months tapos nung 8 months po binigyan na ako ng referal for check up kung saan ako manganganak.

marami po. whether sa private ob or center nagpapatingin, okay lang yun. ang mahalaga nachecheck kayo ni baby.

ako po sa health center lang din po .😊

ako mi center lang

ako