Alternative Sa PEDIASURE

Hi, meron ba dito na niresetahan ng pedia nila ng pediasure? Breastfeeding kami pero kasi ang payat ng baby ko 8.5 kg for a 14 months old baby boy. Kaso worried ako dahil mahal ang gatas na yun hindi naman kami mayaman boosters nga pinipilit ko lang maibigay sa baby ko kahit wala nang mapunta sa savings namin. Sabi ng pedia makakatulong daw kasi yun sa growth ng baby ko. Enlighten me pls, ayoko namang ipag palit yung mga bakuna ng baby ko para sa formula milk. D ko rin sila kaya oag sabayin ng gastos dahil mister ko lang mag trabaho at di kalakihan ang sahod. Almost 30k yung mga list ng bakuna or boosters na kailangan namin kumpletuhin.. Tapos dadagdagan pa ng formula. Pano na? ??

2 Replies

Pediasure din po yung recommended ng pedia ni baby. Pero since similac naman si baby nagstart, similac pa din ang binibigay namen. Ininform din naman namen ang pedia nya. Pwede siguro mommy na sabihin nyo sa pedia ang concern nyo bout sa milk. Baka may ibang milk syang marerecommend na alternative ng pediasure. If breastfeeding ka... pwede naman yun pa din. Pinakabest pa din ang gatas ng nanay. Give more nutritious food na lang din po kay baby.

maganda talaga yung pediasure,it really works with my toddler hanggang naun pinapainom ko padin sya nun,wag mo sanayin sa injection ang katawan ng bata,kasi dba mga ang daming ngsasabi na di naman necessary amg boosters sa katawan kasi meron naman sariling immune system ang katawan ng tao