BIRTH CERT.

Hi, mga mamsh! Tanong ko lang po yung friend ko kc my problem sa b.cert ni baby nya. Here's the scenario Kinasal daw po sila ng asawa nya july 16 0ero di nila alam di nila na register ung kasal nila, tapos nanganak po sya akala nya nga po naka reg kasal nila nilagay sa b.cert ni baby married sila ng july 2016. Nung nalamn di naka reg. Nagpakasal ulit sila ng july 2017 same date ng kasal nila nung 2016. Pano po gagawin nila para i change ung year nung kasal nila sa b.cert ni baby? Baka my idea po kayo. TIA

1 Reply

Kelangan po pumunta ng PSA at magsubmit ng request para sa pagpapalit ng data sa BC. Need din po ito ipa notaryo. Para po detailed na kelangan nila gawin. Punta po sila sa PSA.

4y ago

Okay po thank u po😊😊